Đường Organic của TTC Sugar đạt danh hiệu Bông Lúa Vàng Việt Nam 2018

17-11-2018
CTCP Thành Thành Công - Biên Hòa (TTC Sugar - MCK: SBT) vừa nhận giải thưởng Bông lúa vàng Việt Nam 2018 cho sản phẩm đường Organic Dark Brown. 
 
Đây là lần thứ 2 sản phẩm của TTC Sugar đạt danh hiệu uy tín này sau năm 2015. Giải thưởng được trao tại Lễ tuyên dương tập thể, cá nhân tiêu biểu xuất sắc trong 5 năm thực hiện đề án “Tái cơ cấu ngành nông nghiệp” do Bộ NN&PTNT tổ chức tại Hà Nội ngày 09/11/2018 vừa qua.
 
Bông lúa vàng Việt Nam là giải thưởng duy nhất của Bộ NN&PTNT nhằm ghi nhận, biểu dương và tôn vinh các sản phẩm uy tín trên thị trường trong lĩnh vực nông nghiệp, được bình chọn dựa trên các tiêu chí khắt khe về chất lượng, giá thành, tính đột phá của sản phẩm về giống cây trồng, quy trình sản xuất, công nghệ… góp phần nâng cao năng suất, thương hiệu và tính cạnh tranh.
 
Trải qua quy trình đánh giá nghiêm ngặt và minh bạch từ các chuyên gia cấp cao trong lĩnh vực thuộc ngành nông nghiệp và phát triển nông thôn, sản phẩm đường Organic Dark Brown của TTC Sugar đã đáp ứng tốt các tiêu chí đề ra. Đặc biệt, đây còn là sản phẩm được Hội đồng xét tặng đánh giá cao vì mang lại giá trị gia tăng cho xã hội và môi trường. 
 
 
Organic Dark Brown là loại đường hữu cơ đầu tiên tại Việt Nam được tổ chức quốc tế Control Union cấp 2 hai chứng nhận uy tín USDA Organic cho thị trường Mỹ và EU Organic dành cho thị trường Châu Âu. Sản phẩm này được sản xuất theo quy trình khép kín thuận tự nhiên, không sử dụng giống mía biến đổi gen, không phân bón vô cơ, không thuốc bảo vệ thực vật, toàn bộ khâu sản xuất đều được thực hiện trong điều kiện cách ly nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối sức khỏe người tiêu dùng, cũng như thân thiện với môi trường.
 
“Chúng tôi không chỉ chú trọng tạo ra những sản phẩm đường organic theo tiêu chí vì sức khỏe cộng đồng mà TTC Sugar còn hướng đến mục tiêu xây dựng môi trường sống xanh và sạch. Đó mới là con đường phát triển nông nghiệp bền vững và là sứ mệnh của một công ty đường với vị thế đầu ngành như TTC Sugar” – Đại diện TTC Sugar cho biết./.
 
CT công ty CP Thành Thành Công - Biên Hòa (tên gọi khác: TTC Sugar, mã chứng khoán: SBT) là doanh nghiệp dẫn đầu thị trường trong ngành Mía đường Việt Nam, chiếm 40% thị phần cả nước với hơn 50.000 điểm phân phối sản phẩm tại thị trường nội địa và quốc tế. Công ty đa dạng hóa sản phẩm đường, tập trung khai thác nhóm sản phẩm có giá trị gia tăng cao như đường Organic, đường tinh luyện cao cấp. Gần 10 năm qua, sản phẩm đường của TTC Sugar được xuất khẩu vào thị trường của nhiều nước trên thế giới như: Philippines, Kenya, Trung Quốc, Hồng Kông, Campuchia, Singapore, Bắc Mỹ và Châu Âu.

 

 

Các tin khác

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined offset: 1

Filename: controllers/template.php

Line Number: 132

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined offset: 1

Filename: controllers/template.php

Line Number: 134

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined offset: 1

Filename: controllers/template.php

Line Number: 136

Thống kê truy cập

Online: 4 Lượt truy cập: 662616
Design by ISP